Weifang Heyi Agrochemical Co.,Ltd

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • จีน Weifang Heyi Agrochemical Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Weifang Heyi Agrochemical Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Weifang Heyi Agrochemical Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Weifang Heyi Agrochemical Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Weifang Heyi Agrochemical Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า
แบรนด์: เฮ้ฉัน
ไม่มีพนักงาน: 100~150
ยอดขายประจำปี: 10000000-15000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ

แนะนำ บริษัท

 

Weifang Heyi Agrochemical Co. , Ltd เชี่ยวชาญด้านการพัฒนายาฆ่าแมลง การตลาดและการขาย เป็นบริษัทย่อยที่ Shandong Heyi Biological Technology Co. , Ltd. เป็นเจ้าของทั้งหมด ในฐานะผู้ผลิตยาฆ่าแมลงมืออาชีพของจีนที่มี ICAMA มากกว่า 400 รายการและข้อมูลการลงทะเบียนมากมายและ GLP รายงาน เราสามารถให้การสนับสนุนลูกค้าอย่างมากในการลงทะเบียนในตลาดของพวกเขา

 

ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาเทคโนโลยีเศรษฐกิจปินไห่ เหวยฟาง ซานตง ประเทศจีน และรวมการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ การพัฒนา การผลิต การขาย และบริการป้องกันพืชเข้าเป็นหนึ่งเดียว เราได้กลายเป็นองค์กรไฮเทคที่เชี่ยวชาญด้านโรคพืชและแมลงศัตรูพืช การเกษตรที่มีประสิทธิภาพ การพัฒนาวิทยาศาสตร์และการวิจัยและพัฒนาและการประยุกต์ใช้สารกำจัดศัตรูพืชทางชีวภาพในฐานะองค์กรการผลิตสารกำจัดศัตรูพืชที่กำหนดโดย China-MIIT บริษัทของเราได้ผ่านและปฏิบัติตาม ISO9000, ISO14000 และ OHSAS18000 อย่างเคร่งครัด

 

 

ด้วยการเป็นผู้ประกอบการที่ “ก้าวไปตามกาลเวลา” และความคิดที่กว้างไกล HEYI Agro จะก้าวไปพร้อมกับลูกค้าทั่วโลกและสร้างอนาคตที่สวยงามร่วมกัน

จีน Weifang Heyi Agrochemical Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

จีน Weifang Heyi Agrochemical Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

จีน Weifang Heyi Agrochemical Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประวัติ

เมื่อเดือนมีนาคม 2013 บริษัท Heyi ได้จัดตั้ง Trading Center เพื่อเริ่มต้นธุรกิจการค้าต่างประเทศจนถึงปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการจดทะเบียนกับตัวแทนในอียิปต์โบลิเวียประเทศไทยและอีก 16 ประเทศ

 

2013 ผู้จัดการต่างประเทศเข้าร่วมนิทรรศการอียิปต์เพื่อขยายตลาด

ผู้จัดการต่างประเทศประจำปี 2557 เข้าร่วมงานแสดงสินค้าในสหรัฐอเมริกาและเวียดนามเพื่อขยายตลาด

2015 ใบรับรองผลิตภัณฑ์ที่ออกในอียิปต์ยาฆ่าเชื้อราเข้าสู่ตลาดโลก

2559 จนถึงขณะนี้ บริษัท heyi มีธุรกิจกับลูกค้า 200 รายทั่วโลก

จีน Weifang Heyi Agrochemical Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

จีน Weifang Heyi Agrochemical Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

บริการ

ดูแลการดำรงชีวิตของประชาชนและรับใช้【บริการประชาชน】

Weifang Heyi อธิบายปรัชญาการดำเนินธุรกิจในการให้บริการครอบครัวหลายพันครอบครัวด้วยการกระทำคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการอย่างมืออาชีพได้รับการต้อนรับจากเกษตรกรได้รับการยอมรับจากผู้จัดจำหน่ายยกย่องจากเพื่อนร่วมงานและเป็นที่รู้จักในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านยาฆ่าเชื้อราในประเทศ

 

เฮยได้จัดตั้งทีมบริการปกป้องพืชมืออาชีพซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญอาวุโสและเจ้าหน้าที่บริการด้านเทคนิคให้บริการทั่วประเทศมาเป็นเวลานานโดยชี้แนะให้เกษตรกรปลูกพืชอย่างมีประสิทธิภาพและมีการจัดการตามหลักวิทยาศาสตร์จัดหาแนวทางในการควบคุมศัตรูพืชและสร้างระบบบริการปกป้องพืชที่มีประสิทธิภาพให้บริการทั่วประเทศการใช้และการส่งเสริมบริการอารักขาพืชวิดีโอระยะไกลได้ก้าวข้ามข้อ จำกัด ของเวลาและภูมิภาคและทำให้เกษตรกรก้าวหน้ามากขึ้นเกษตรกรจะได้สัมผัสกับความสะดวกและประสิทธิภาพในการวินิจฉัยโรคและแมลงศัตรูที่บ้านด้วยการสนับสนุนอย่างเข้มแข็งของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจังหวัดและหน่วยงานด้านการเกษตรWeifang Heyi Agrochemical Co. , Ltd.มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Weifang ได้ก่อตั้ง Huifeng Institute of Plant Protection และ Huishi Agricultural Development Co. , Ltd. ในเดือนพฤษภาคม 2555 ระบบบริการอุตสาหกรรมข้อมูลของจีนได้ถูกนำไปใช้งานและเว็บไซต์ของ บริษัท Heyi ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 100 ด้านสวัสดิการสาธารณะ เว็บไซต์โดยศูนย์อินเทอร์เน็ตแห่งชาติ

 

วันนี้ Heyi ได้ค่อยๆพัฒนาจากเดี่ยวไปสู่ความหลากหลายด้วยความมุ่งมั่นและความมีชีวิตชีวาพวกเขาได้ช่วยให้อุตสาหกรรมบริการอารักขาพืชก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง

ทีมงานของเรา

พบกับ Heyi และเดินไปกับคุณ【การจัดการ】

 

ความสามารถเป็นกุญแจสำคัญในการพัฒนาองค์กรการปฏิบัติตามแนวคิดของ Heyi ที่โอบรับแม่น้ำทุกสายเป็นหลักฐานที่ดีที่สุดในการเอาใจใส่พนักงานเคารพในความสามารถและสร้างความสามัคคี

 

ใส่ใจกับตัวละครผลงานและการเติบโตพนักงานทุกคนสามารถค้นหาแพลตฟอร์มของตนเองได้การเริ่มต้นขององค์กรช่วยกระตุ้นความกระตือรือร้นของพนักงานและทำให้ทุกคนมีความมั่นใจอย่างเต็มที่ในอาชีพและอนาคตของตนHeyi ใช้มาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008 เพิ่มประสิทธิภาพทรัพยากรขององค์กรโดยใช้ ERP และเพิ่มประโยชน์สูงสุดของทรัพยากรตามแนวคิดการจัดการ 6S บริษัท ได้ฝึกอบรมพนักงานส่วนหน้าและความสามารถในการจัดการการดำเนินงานตามสถานการณ์จริงของ บริษัท เพื่อให้พนักงานทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์การผลิตและการขายซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ heyi สร้าง แบรนด์แรกในบริการกำจัดเชื้อราและปกป้องพืช