• Cas 9012-76-4 Oligosaccharins 5% SL Pgr สารควบคุมการเจริญเติบโตสังเคราะห์
  • Cas 9012-76-4 Oligosaccharins 5% SL Pgr สารควบคุมการเจริญเติบโตสังเคราะห์
Cas 9012-76-4 Oligosaccharins 5% SL Pgr สารควบคุมการเจริญเติบโตสังเคราะห์

Cas 9012-76-4 Oligosaccharins 5% SL Pgr สารควบคุมการเจริญเติบโตสังเคราะห์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Heyi
ได้รับการรับรอง: ISO 9001/ISO 14001/ISO 45001
หมายเลขรุ่น: SL 5%

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000L
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 200ml, 250ml, 500ml, 1L, 5L พร้อมขวด COEX
เวลาการส่งมอบ: 15-20 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / P, T / T
สามารถในการผลิต: 1,000L ต่อสัปดาห์
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อผลิตภัณฑ์: Oligosaccharins 5% SL สารควบคุมการเจริญเติบโตของพืช สี: สีน้ำตาล
การปรากฏ: ของเหลว ใบสมัคร: สารควบคุมการเจริญเติบโตของพืช
การเก็บรักษา: เก็บไว้ในที่แห้งและเย็น จุดหลอมเหลว: 233 ~ 235 ° C
ตัวอย่าง: ตัวอย่างฟรีสำหรับการทดสอบคุณภาพ ความหนาแน่น: 1.02 g / cm3
หมายเลข UN: 3082 โรค: ไวรัส
แสงสูง:

9012-76-4 โอลิโกแซ็กคาริน 5

,

สารควบคุมการเจริญเติบโตของ Pgr

,

โอลิโกแซ็กคาริน 5 SL

รายละเอียดสินค้า

 

 

Oligosaccharins 5% SL สารควบคุมการเจริญเติบโตของพืชควบคุมไวรัสในผักไม้ผล

 

Oligosaccharins เป็นที่รู้จักกันในชื่อวัคซีนพืชและเป็นวัคซีนชนิดที่สามรองจากวัคซีนของมนุษย์และสัตว์มันถูกนำไปใช้ในการปลูกพืชที่หลากหลายและวิธีการใช้งานก็มีความยืดหยุ่นมากเช่นกันคุณค่าที่สำคัญของมันค่อยๆถูกแตะและดึงดูดความสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆผลิตภัณฑ์เชิงซ้อนจำนวนมากได้เกิดขึ้นและจะเปิดเส้นทางใหม่สำหรับโภชนาการพืชและสุขภาพตอนนี้เราวิเคราะห์วิธีการสมัครกระแสหลักในปัจจุบัน:

ขั้นแรกการปรับสภาพเมล็ดพันธุ์ - ต้านทานโรคต้นกล้าแข็งแรงผลผลิตเพิ่มขึ้น

โดยการแต่งเมล็ดการแช่การเคลือบและวิธีการอื่น ๆ ในการรักษาเมล็ดพันธุ์จะสามารถเพิ่มแรงในการงอกของเมล็ดเพิ่มอัตราการงอกของเมล็ดและกระตุ้นให้เมล็ดมีต้นกล้าที่สมบูรณ์และแข็งแรงเป็นต้นการรักษาด้วยเมล็ดสามารถกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและการเจริญเติบโตของตัวเองยับยั้งการบุกรุกและการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและสามารถละลายชั้นโปรตีนและเซลล์ของเชื้อราแบคทีเรียและไวรัสได้จึงช่วยป้องกันการเกิดโรคพืชได้อย่างมีประสิทธิภาพมีการทดลองแสดงให้เห็นแล้วว่าถั่วลิสงที่ผ่านการบำบัดมีประสิทธิภาพดีในช่วงการเจริญเติบโตไม่เพียง แต่พืชจะแข็งแรงและมีระบบรากที่พัฒนามากขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีการผลิตไรโซเบียมก่อนกำหนดและมีการกระจายพันธุ์มากขึ้นซึ่งสามารถส่งเสริมการเพิ่มผลผลิตได้โดยตรง

ประการที่สองการรักษาดิน - การควบคุมไส้เดือนฝอยปรับปรุงสภาพดินส่งเสริมการพัฒนาราก

A, ฆ่าไส้เดือนฝอย ไคโตซานโอลิโกแซ็กคาไรด์ (Oligosaccharins) กระตุ้นให้พืชผลิตไคติเนสที่สามารถย่อยสลายและดูดซับไคโตลิโกแซ็กคาไรด์ในตัวไส้เดือนฝอยและเปลือกไข่และละลายเปลือกทำให้ไส้เดือนฝอยและไข่ตายไคโตซานโอลิโกแซ็กคาไรด์มักใช้กับพืชล่วงหน้าเพื่อกระตุ้นการผลิตของไคติเนสในระดับสูงเป็นเวลานานเพื่อป้องกันไส้เดือนฝอย

B เพิ่มประสิทธิภาพพืชหลังจากใช้โอลิโกแซ็กคารินในดินแล้วจะสามารถเพาะเลี้ยงแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์จำนวนมากเช่นแอคติโนมัยซีสได้ในช่วงเวลาสั้น ๆแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์เหล่านี้หลั่งสารปฏิชีวนะและไคติเนสจำนวนมาก (ไคติเนสสามารถย่อยสลายและทำลายร่างกายและเปลือกไข่ของไส้เดือนฝอย) ซึ่งสามารถยับยั้งตัวเต็มวัยและไข่ได้โดยตรงและในขณะเดียวกันก็ยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นอันตรายเช่น Pythium, Phytophthora, Rhizoctonia , Fusarium, รา, fusarium และแบคทีเรียที่เป็นอันตรายอื่น ๆ ซึ่งจะช่วยลดการทำลายสารประกอบของแบคทีเรียที่เป็นอันตรายซึ่งเกิดจากความเสียหายของไส้เดือนฝอยและลดการตายของต้นกล้ามีการพิจารณาแล้วว่าการใช้ปุ๋ยไคโตลิโกแซ็กคาไรด์สามารถเพิ่มแบคทีเรียย่อยสลายเส้นใยและแบคทีเรียที่ตรึงไนโตรเจนอัตโนมัติในดินได้เกือบ 10 เท่าและจำนวนแอกติโนมัยซีสเพิ่มขึ้น 30 เท่า

C รากที่แข็งแรงเห็นได้ชัดว่าโอลิโกแซ็กคารินสามารถช่วยการเจริญเติบโตและพัฒนาการของรากได้ส่งเสริมการแบ่งเซลล์รากและการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของรากของเส้นเลือดฝอยลดการเกิดของรากที่ตายแล้วและรากที่ผุส่งเสริมการพัฒนาระบบรากดังนั้นเมื่อพืชได้รับความเสียหายจากไส้เดือนฝอยในช่วงที่ผักเจริญเติบโตหรือออกผลการรักษาโดยการให้น้ำรากจะทำให้พืชมีชีวิตชีวาและคงสภาพการเจริญเติบโตตามปกติได้ดังนั้นจึงสามารถลดความเสียหายที่เกิดจากไส้เดือนฝอยได้

 

ประการที่สามการฉีดพ่นทางใบ - ต้านทานโรคแบคทีเรียและความเครียดเพิ่มผลผลิตที่ดีต่อสุขภาพ

A กระตุ้นความต้านทานความเครียดของพืชโอลิโกแซ็กคารินสามารถกระตุ้นโครงสร้างของพืชให้ต้านทานโรคได้ตัวอย่างเช่นมันสามารถทำให้ผนังเซลล์ของพืชหนาขึ้นหรือยกระดับการแตกตัวได้กระตุ้นเซลล์อย่างรวดเร็วและกระตุ้นให้พืชสร้างสารต้านทานความเครียดหลายชนิดในช่วงเวลาสั้น ๆ และก่อให้เกิดปฏิกิริยาการป้องกันในพืชเพิ่มความต้านทานต่อโรคและสภาพแวดล้อมของพืชใช้กันอย่างแพร่หลายในการควบคุมโรคพืชต่างๆที่เกิดจากเชื้อราแบคทีเรียและไวรัสโดยเฉพาะโรคไวรัสโรคใบไหม้โรคเหี่ยวในพืชเช่นแตงโมมะเขือเทศยาสูบฝ้ายผลไม้พริกไทยผักข้าว ฯลฯ

B การกระตุ้นเซลล์โดย Oligosaccharins สามารถเพิ่มผลผลิตได้อย่างมีนัยสำคัญการเหนี่ยวนำการควบคุมโดยรวมของฮอร์โมนภายนอก: การฉีดพ่นทางใบช่วยเพิ่มการระบายอากาศและความสามารถในการกักเก็บน้ำการฉีดพ่นทางใบหรือการใช้ดินสามารถส่งเสริมการแบ่งตัวของเซลล์รากกระตุ้นให้ระบบรากแข็งแรงและเพิ่มความต้านทานของพืชต่อความแห้งแล้งและการพักอาศัยลำต้นจะหนาและสั้นและใบมีลักษณะเป็นสีเขียวเข้มและชื้นซึ่งจะช่วยเพิ่มการสังเคราะห์แสงและส่งเสริมการขนส่งผลิตภัณฑ์สังเคราะห์แสงในทิศทางตามทิศทางหลังการใช้สามารถทำให้อวัยวะของพืชเติบโตอย่างแข็งแรงเพิ่มความต้านทานของพืชช่วยฟื้นฟูพืชที่เสียหายส่งเสริมการพัฒนาต้นกล้าและรากที่แข็งแรงส่งเสริมการเจริญเติบโตและการพัฒนาของพืชและปรับปรุงคุณภาพของพืชในที่สุด

 

ชื่อผลิตภัณฑ์
โอลิโกแซ็กคาริน
การกำหนด
5% SL, 0.5% SL, 3% SL
หมายเลข Cas
9012-76-4
MF
(C6H11NO4) น
โหมดการดำเนินการ
โอลิโกแซ็กคาไรด์อาจกระตุ้นให้เกิดความต้านทานโรคพืชมีบทบาทในการสร้างภูมิคุ้มกันและฆ่าเชื้อราแบคทีเรียและไวรัสหลายชนิด
การใช้งาน
มีผลดีใน Wheat Mosaic, Cotton Verticillium Wilt, Rice Blast, Tomato Late Blight และการป้องกันและรักษาโรคอื่น ๆ

ความเสถียรในการจัดเก็บ
มีความเสถียรเป็นเวลา 2 ปีหลังจากได้รับคำสั่งหากเก็บไว้ภายใต้เงื่อนไขที่แนะนำหลังจากผ่านไป 2 ปีควรวิเคราะห์สารประกอบอีกครั้งเพื่อความบริสุทธิ์ทางเคมีก่อนใช้

อุปกรณ์การผลิต

Cas 9012-76-4 Oligosaccharins 5% SL Pgr สารควบคุมการเจริญเติบโตสังเคราะห์ 0

คลังสินค้าและการจัดเก็บ

Cas 9012-76-4 Oligosaccharins 5% SL Pgr สารควบคุมการเจริญเติบโตสังเคราะห์ 1

 

 

การขนส่ง

Cas 9012-76-4 Oligosaccharins 5% SL Pgr สารควบคุมการเจริญเติบโตสังเคราะห์ 2

 

 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ Cas 9012-76-4 Oligosaccharins 5% SL Pgr สารควบคุมการเจริญเติบโตสังเคราะห์ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!