• ต้านโรคแบคทีเรีย ด้วยสารประกอบทองแดงอินทรีย์ 1800 ml/ha
  • ต้านโรคแบคทีเรีย ด้วยสารประกอบทองแดงอินทรีย์ 1800 ml/ha
ต้านโรคแบคทีเรีย ด้วยสารประกอบทองแดงอินทรีย์ 1800 ml/ha

ต้านโรคแบคทีเรีย ด้วยสารประกอบทองแดงอินทรีย์ 1800 ml/ha

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: CHINA
ชื่อแบรนด์: HEYI
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

สูตร: คอนเซ็นทรัดของเหลว กิจกรรมที่เหลือ: สูงสุด 14 วัน
ลักษณะ: เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ศัตรูพืชเป้าหมาย: โรคเชื้อรา
การจัดหมวดหมู่: สารฆ่าเชื้อราและเทคนิค อัตราการสมัคร: 1800มล./เฮกตาร์
พื้นที่จัดเก็บ: เก็บในที่เย็นและแห้ง ชั้นเคมี: สารประกอบทองแดงอินทรีย์
แสงสูง:

ต่อต้านโรคแบคทีเรีย สารประกอบทองแดงอินทรีย์ สารประกอบทองแดงอินทรีย์ 1800 มิลลิลิตร/เฮตารา

,

Organic Copper Compound 1800ml/ha

รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

ยาฆ่าฟันกิตของทองแดง Abietate เป็นวิธีแก้ไขที่พัฒนาขึ้น เพื่อต่อสู้กับโรคฟันกิตหลายชนิด ที่เป็นภัยต่อสุขภาพและผลผลิตของต้นไม้ผลผลิตภัณฑ์นี้มีความสําคัญต่อเกษตรกร, คนทําสวนและชาวสวนที่พยายามที่จะรักษาความดีของพืชของพวกเขา การจัดอันดับทางเทคนิคของ Copper Abietate ทําให้มันอยู่ในแนวหน้าของมาตรการป้องกันพืชการรับรองว่าผู้ใช้ใช้ใช้สารเคมีที่ทันสมัยในการปกป้องโรงงานของพวกเขา.

หนึ่งในข้อดีสําคัญของยาฆ่าฟองกิ้ง Copper Abietate คือความเข้ากันได้กับยาฆ่าแมลงส่วนใหญ่ คุณสมบัตินี้ทําให้มันเป็นส่วนเสริมที่หลากหลายอย่างมากต่อการดูแลพืชใด ๆทําให้มันสามารถบูรณาการได้อย่างต่อเนื่องกับการรักษาอื่น ๆความเหมาะสมนี้ลดความซับซ้อนของการจัดการสุขภาพพืชและทําให้กระบวนการสมัครง่ายขึ้นซึ่งเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูกาลการเจริญเติบโตที่มีความยุ่งยาก เมื่อเวลาและประสิทธิภาพเป็นสิ่งสําคัญ.

ในส่วนของกิจกรรมที่เหลือ Copper Abietate Fungicide ให้ความคุ้มกันต่อเนื่องถึง 14 วันหลังจากการใช้ครั้งเดียวระยะเวลาการควบคุมโรคที่ยาวนานนี้ ทําให้ความจําเป็นในการใช้ยาใหม่บ่อยน้อยลงการประหยัดเวลาและทรัพยากร The long-lasting effect of the fungicide ensures that fruit trees remain shielded from the relentless onslaught of fungal pathogens that can otherwise lead to significant crop loss and reduced fruit quality.

ปรสิตที่เป็นเป้าหมายของยาฆ่าฟองกิ้ง Copper Abietate คือโรคฟองกิ้งที่สามารถติดเชื้อและทําลายต้นไม้ผลไม้โรสต์คอปเปอร์ อบิเอเตต (Copper Abietate) ได้ถูกประกอบอย่างละเอียด เพื่อแก้ไขภัยคุกคามเหล่านี้ โดยให้การควบคุมในระดับที่กว้างขวาง และป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ,โดยปกป้องสุขภาพของต้นไม้ผลไม้

กระบวนการใช้ยาฆ่าฟองกี้จากทองแดง Abietate เป็นวิธีการที่ใช้ง่ายมาก โดยการฉีดใบเป็นวิธีการหลักในการใช้แนวทางนี้ทําให้แน่ใจว่ายาฆ่าฟันจิกจะกระจายกระจายได้อย่างเท่าเทียมกันทั่วใบไม้การฉีดใบยังทําให้ผลิตภัณฑ์ติดกับพื้นผิวพืชได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มระยะเวลาการใช้ยาฆ่าฟันกิต และรับประกันการควบคุมโรคอย่างละเอียด.

ในฐานะยาฆ่าฟันจิก, Copper Abietate อยู่ในหมวดหมู่พิเศษของวัสดุป้องกันพืชที่ป้องกันและรักษาลักษณะทางเทคนิคของมันหมายถึงว่ามันถูกพัฒนาผ่านการวิจัยและการทดสอบอย่างเข้มข้น เพื่อตอบสนองกับมาตรฐานการมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุดโดยการใช้ยาฆ่าฟองกิ้ง Copper Abietate ผู้ปลูกกําลังใช้วิธีป้องกันที่ได้รับการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์ ต่อต้านโรคฟองกิ้งที่พบได้ทั่วไปและเป็นอันตรายที่สุดที่ส่งผลกระทบแก่ต้นผลไม้

การเก็บรักษาของยาฆ่าฟันก์ Copper Abietate อย่างเหมาะสมเป็นสิ่งสําคัญในการรักษาประสิทธิภาพของยาห่างจากแสงแดดตรงและอุณหภูมิสูงสุดการระวังนี้ช่วยให้ประกอบทางเคมีของยาฆ่าฟันจิกยังคงมั่นคง และพร้อมที่จะใช้เมื่อจําเป็นการปฏิบัติตามแนวทางการเก็บรักษาที่แนะนําจะยืดอายุการใช้ของผลิตภัณฑ์และรับประกันว่าผลงานของมันจะไม่ถูกเสี่ยงตามเวลา.

สรุปคือ ยาฆ่าฟองกิ้ง Copper Abietate เป็นเครื่องมือที่สําคัญในการป้องกันโรคฟองกิ้งในต้นไม้ผลไม้และมีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับเชื้อรังสีหลายชนิด ทําให้มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่จําเป็นสําหรับทุกคนที่ลงทุนในสุขภาพของต้นไม้ผลไม้ของพวกเขาโดยการปฏิบัติตามวิธีการฉีดใบที่เรียบง่ายและปฏิบัติตามสภาพการเก็บรักษาที่เหมาะสม ผู้ใช้สามารถรับประกันผลไม้ของพวกเขาให้ได้รับการคุ้มครองที่ดีที่สุดทองแดง Abietate ยาฆ่าฟองกิ้ล กว่าเพียงแค่การรักษาทางเคมี; มันคือความมุ่งมั่นต่อการผลิตผลไม้ที่สุขภาพดีและมากมายอย่างต่อเนื่อง

 

ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า: ยาฆ่าฟองกิ้งปูน Abietate
  • กิจกรรมที่เหลือ: สูงสุด 14 วัน
  • ประเภทเคมี: สารประกอบทองแดงอินทรีย์
  • เก็บ: เก็บไว้ในสถานที่เย็นและแห้ง
  • ระยะเวลาการเก็บรักษา: 2-3 ปี
  • สารประกอบ: เน้นเหลว
  • การใช้งาน: เหมาะสําหรับการฉีดใบไม้
  • ลักษณะ: สีเขียว
  • ผลต่อสิ่งแวดล้อม: รักษาสีเขียวของใบไม้
 

ปริมาตรเทคนิค:

คุณสมบัติ มูลค่า
คลาสสารเคมี สารประกอบทองแดงอินทรีย์
จุดละลาย 163°C
การเก็บรักษา เก็บไว้ในสถานที่เย็นและแห้ง
การจัดทํา คอนเซ็นทรัดของเหลว
ระยะเวลาการใช้งาน เมื่อ เห็น สัญญาณ แรก ของ โรค
ความเหมาะสม เหมาะ กับ ยาฆ่าแมลง ส่วน ใหญ่
กิจกรรมที่เหลือ ถึง 14 วัน
พืช ผัก ไม้ผลไม้
ลักษณะ สะอาดต่อสิ่งแวดล้อม
ระยะเวลาการเก็บรักษา 2-3 ปี
 

การใช้งาน:

HEYI Copper Abietate Fungicide เป็นผลิตภัณฑ์การเกษตรที่มีคุณภาพสูง ที่มาจากประเทศจีน ซึ่งเป็นทางออกที่มีประสิทธิภาพในการจัดการโรคฟันก์ในพืชต่างๆคอนเซ็นทรัดของน้ําเหลวนี้ถูกออกแบบให้เป็นพิเศษ เพื่อเป้าหมายต่อเชื้อโรคจากฟองกิ้งหลายชนิด ที่สามารถทําลายผลผลิตของผักและต้นผลไม้ความหลากหลายของ HEYI Copper Abietate ทําให้มันเหมาะสมกับโอกาสและกรณีการใช้งานที่หลากหลาย เพื่อให้ผลไม้ยังคงสุขภาพดีและมีผลผลผลิต

หนึ่งในกรณีการใช้หลักของ HEYI Copper Abietate คือการฉีดใบไม้ วิธีนี้มีประสิทธิภาพสูงในการส่งยาฆ่าฟันกี้โดยตรงไปยังใบไม้ซึ่งโรคติดเชื้อฟองก์ส่วนใหญ่ เช่น โรคหมักขี้ผงผิวใบมีลักษณะเป็นเหลว ทําให้ผลิตภัณฑ์ติดกับใบได้อย่างดี และเป็นอุปสรรคป้องกันต่อต้านเชื้อราของเห็ดผู้เกษตรกรและชาวสวนควรใช้ยาฆ่าฟันจิก เมื่อมีสัญญาณแรกของโรค หรือเป็นมาตรการป้องกันโดยเฉพาะช่วงเดือนที่ชื้นกว่า เมื่อยุงมีกิจกรรมมากที่สุด

HEYI Copper Abietate เป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับการต่อสู้กับโรคแบคทีเรียในพืชสารสรรพคุณของมันมีศักยภาพในการจัดการกับโรคติดเชื้อแบคทีเรียบางชนิดเช่นกันการรักษาโดยปกติด้วยผลิตภัณฑ์นี้สามารถช่วยควบคุมโรคแบคทีเรียจุด, มะเร็ง, และโรคแบคทีเรียอื่น ๆ ที่สามารถเป็นอันตรายต่อพืชได้เท่าเดียวกับปัญหาเห็ด.ประสิทธิภาพของมันในสเปคเตอร์มวลกว้างทําให้มันเป็นทางออกสําหรับโปรแกรมการจัดการพยาธิ.

การปรากฏตัวของยาฆ่าฟันจิก HEYI Copper Abietate เป็นของเหลวทําให้การผสมและการใช้ง่ายขึ้น ผู้เกษตรกรสามารถใช้เครื่องฉีดชนิดต่างๆ เพื่อกระจายยาฆ่าฟันจิกได้อย่างเท่าเทียมกันทั่วพืชของพวกเขาแนะนําให้ปฏิบัติตามคําแนะนําในฉลากสําหรับอัตราการละลายและความถี่ของการใช้ เพื่อให้ได้รับการป้องกันที่ดีที่สุดสําหรับพืชขอบคุณการจัดทําที่มั่นคงของมัน, HEYI Copper Abietate มีระยะเวลาการเก็บของ 2-3 ปี,การให้ความน่าเชื่อถือในระยะยาวสําหรับผู้ผลิตที่จําเป็นต้องรักษาปัจจุบันเพื่อการจัดการพืชอย่างต่อเนื่อง.

เหมาะสําหรับการใช้ในสวนขนาดเล็กและการดําเนินการทางการเกษตรขนาดใหญ่ทั้งคู่, HEYI Copper Abietate fungicide สามารถนําไปใช้ในช่วงช่วงการเติบโตต่าง ๆ ของพืช.มันเป็นสิ่งสําคัญที่จะหลีกเลี่ยงการใช้ในระหว่างการดอกไม้ เพื่อป้องกันผู้ปลูกฝุ่นที่มีประโยชน์โดยการนํา HEYI Copper Abietate ลงในแผนการดูแลพืชเกษตรกรและชาวสวนสามารถมั่นใจได้ว่า ผักและต้นไม้ผลไม้ของพวกเขาถูกคุ้มกันจากผลกระทบอันตรายของโรคเห็ดและแบคทีเรีย.

 

การปรับแต่ง:

ชื่อแบรนด์เฮ้

สถานที่กําเนิด:จีน

ลักษณะ:สะอาดต่อสิ่งแวดล้อม

การจัดหมวดหมู่:ยาฆ่าฟันกิต และเทคนิค

สูตร:คอนเซ็นทรัดของเหลว

ปรสิตเป้าหมาย:โรคฟันก์

ความเหมาะสม:เหมาะ กับ ยาฆ่าแมลง ส่วน ใหญ่

นําเสนอยาฆ่าฟันกิตจากทองแดงของ HEYI สร้างขึ้นอย่างเชี่ยวชาญในประเทศจีน สําหรับชาวสวนและเกษตรกรที่มีความรู้สึกถึงสิ่งแวดล้อมยาฆ่าฟันจิกอันดับหนึ่งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อต่อสู้กับโรคฟันจิกหลายประเภท ด้วยการประกอบของสารประกอบของเหลวที่มีพลัง. เหมาะสําหรับการฉีดใบ, ยาฆ่าฟันกิตจากทองแดงของ HEYI สัญญาที่จะให้ความคุ้มครองที่น่าเชื่อถือสําหรับพืชของคุณในขณะที่มีความสอดคล้องกับยาฆ่าแมลงส่วนใหญ่เลือก HEYI สําหรับการดูแลพืชที่ยั่งยืนและมีประสิทธิภาพ.

 

การสนับสนุนและบริการ:

ผลิตภัณฑ์ยาฆ่าฟองกิ้ง Copper Abietate ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้การป้องกันที่น่าเชื่อถือได้ต่อต้านโรคฟองกิ้งในพืชต่างๆซึ่งเป็นที่รู้จักด้วยคุณสมบัติฆ่าฟันกิตสินค้าถูกจัดทําเพื่อให้บริการทั้งการป้องกันและการรักษา, รับรองว่าพืชของคุณได้รับการป้องกันที่ดีที่สุดต่อต้านเชื้อโรคเห็ด.ควรใช้ตามคําแนะนํา, โดยพิจารณาถึงเวลา, วัตถุประกอบ และวิธีการใช้ที่เหมาะสมกับพืชและโรคเป้าหมายเฉพาะของคุณติดตามมาตรการรักษาความปลอดภัยและแนวทางด้านสิ่งแวดล้อมที่แนะนําเสมอ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์นี้สําหรับการสนับสนุนทางเทคนิคหรือบริการใด ๆ เกี่ยวกับยาฆ่าฟันกิสต์ Copper Abietateกรุณาดูคู่มือผลิตภัณฑ์ หรือปรึกษานักเกษตรศาสตร์มืออาชีพ เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยในการปฏิบัติการเกษตรของคุณ.

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุสินค้า:ยาฆ่าฟองกี้ Copper Abietate ถูกบรรจุไว้อย่างปลอดภัยในบรรจุที่มีความทนทานและมีมาตรฐานในอุตสาหกรรมถังถูกปิดและติดป้ายตามความต้องการของกฎหมายกรุณาดูในฉลากบรรจุของยาเพื่อคําแนะนําและข้อควรระวัง

การขนส่งผลิตภัณฑ์ถูกส่งไปตามกฎหมายการขนส่งทั้งหมดที่ใช้สําหรับวัสดุอันตรายและถูกส่งพร้อมกับเอกสารที่เหมาะสม เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะถึงจุดหมายอย่างปลอดภัยเราแนะนําให้ลูกค้าตรวจสอบพัสดุเมื่อมาถึง และแจ้งความกังวลใด ๆ ให้ผู้ขนส่งหรือทีมบริการลูกค้าของเราทันที

 

FAQ:

Q1: สารประกอบที่ใช้ในยาฆ่าฟันกิต HEYI Copper Abietate คืออะไร และมันทํางานอย่างไร?

A1:สารประกอบในยาฆ่าฟองกิ้ล HEYI Copper Abietate คือยาฆ่าฟองกิ้ลทองแดง มันทํางานโดยปล่อยไอออนทองแดง ซึ่งเป็นสารพิษต่อฟองกิ้ลการป้องกันพวกเขาจากการปฏิบัติหน้าที่สําคัญโดยยับยั้งการเจริญเติบโตและการแพร่กระจาย

Q2: HEYI Copper Abietate Fungicide สามารถใช้กับพืชทุกชนิดได้หรือไม่?

A2:HEYI Copper Abietate Fungicide เป็นยาฆ่าฟันกิตที่มีความหลากหลายและสามารถใช้กับพืชได้หลายชนิดมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเสมอที่จะตรวจสอบการระบุคําแนะนําเฉพาะเจาะจงและให้แน่ใจว่ามันเหมาะสมกับสายพันธุ์พืชและโรคที่คุณเป้าหมาย.

Q3: วิธีการใช้ยาฆ่าฟันกิสต์ HEYI Copper Abietate เพื่อผลที่ดีที่สุด?

A3:เพื่อผลที่ดีที่สุด ใช้ยาฆ่าฟองกี้ HEYI Copper Abietate เป็นยาฉีดใบ โดยปกคลุมใบและกิ่งของพืชอย่างละเอียดควรใช้ในอาการแรกของโรค และอาจจําเป็นต้องใช้ใหม่ในระยะเวลาที่ระบุบนฉลากสินค้าโดยเฉพาะหลังจากฝนตกหนักหรือน้ําชล

Q4: HEYI Copper Abietate Fungicide ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมหรือไม่?

A4:เมื่อใช้ตามคําแนะนํา ยาฆ่าฟองกี้ HEYI Copper Abietate เป็นยาที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมหลีกเลี่ยงการใช้เกิน และการระบายน้ําในลําน้ําเนื่องจากทองแดงอาจเป็นสารพิษต่อสิ่งมีชีวิตในน้ํา

Q5: ผมควรเก็บยาฆ่าฟันกิต HEYI Copper Abietate อย่างไร และอายุการใช้งานของมันคืออะไร?

A5:เก็บ HEYI Copper Abietate Fungicide ในที่เย็นแห้ง ห่างจากแสงแดดตรงและอุณหภูมิสูงระยะเวลาการใช้ของผลิตภัณฑ์จะแตกต่างกันตรวจสอบวันหมดอายุและคําแนะนําการเก็บรักษาอื่น ๆ

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ ต้านโรคแบคทีเรีย ด้วยสารประกอบทองแดงอินทรีย์ 1800 ml/ha คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!